bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Tư thế quan hệ vợ chồng khi bị trĩ

Đánh giá:
Tư thế quan hệ vợ chồng khi bị trĩ
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 25 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1047

Tư thế quan hệ vợ chồng thường tác động lớn đến hậu môn do bộ phận sinh dục nằm sát đó. Ảnh hưởng của bệnh trĩ khiến những lần quan hệ trở lên khó khan và đau đớn cho người mắc phải.

Trĩ là căn bệnh rất phổ biến ở khu vực hậu môn-trực tràng, đây là tình trạng các tĩnh mạch ở hậu môn do áp lực nên bị phì đại quá mức tạo thành các búi trĩ sa dần ra hậu môn. Khi mắc bệnh trĩ người bệnh luôn thấy ẩm ướt ở hậu môn và có thể mắc 1 số bệnh khiến bạn tình bị lây nghiễm.

Để quan hệ vợ chồng không bị ảnh hưởng bởi những tác động của bệnh trĩ, các bác sỹ phòng khám Thành Đức xin chia sẻ một số tư thế quan hệ vợ chồng sau đây phù hợp với người bị bệnh trĩ.

Tư thế quan hệ vợ chồng khi bị bệnh trĩ

Tư thế quan hệ vợ chồng khi bị bệnh trĩ

Một số tư thế quan hệ vợ chồng thích hợp nhất cho những người bị trĩ

Tư thế nằm nghiêng: Cả 2 người đều nằm nghiêng và quay mặt về phái nhau, với tư thế này hậu môn sẽ không phải chịu áp lực lớn nên người bệnh có thể thoải mái quan hệ hơn.

Tư thế úp thìa: Tư thế này phù hợp với những trường hợp người bệnh là nam giới. Khi này người nam nằm phía sau và ôm lấy người nữ, cả 2 cùng nhìn về một phía. Nam giới sẽ “xâm nhập” từ phía sau. Cũng tương tư như tư thế nằm nghiêng với tư thế úp thìa sẽ làm giảm áp lực cho khu vực hậu môn.

Tư thế quan hệ trên- dưới: Tư thế này tương tự như tư thế truyền thống nhưng phải căn cứ xem người nam hay người nữ mắc bệnh trĩ, nếu nam mắc bệnh trĩ thì sẽ nằm trên, ngược lại nữ giới sẽ nằm trên để tránh gây chèn ép lên các búi trĩ khiến chúng bị trầy xước, tổn thương.

Quan hệ qua đường miệng: Với tư thế quan hệ này mức độ tác động đến đến khu vực dưới khá ít nên hoàn toàn phù hợp cho những người đang mắc bệnh trĩ, vừa thỏa mãn sinh lý lại không gây nguy hiểm.

Cách quan hệ an toàn khi bị bệnh trĩ

Theo các chuyên gia tình dục những người mắc bệnh trĩ vẫn có thế có một đời sống tình dục thăng hoa và an toàn nếu như áp dụng các cách sau đây:

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước và sau khi quan hệ, đặc biệt là với khu vực hậu môn, người bệnh cần phải rửa nhẹ nhàng và lau chùi cẩn thận, khô ráo.

Không nên quan hệ qua đường hậu môn, đặc biệt khi “người nhận” là người đang mắc bệnh trĩ.

Giao hợp nhẹ nhàng, tránh tình trạng quan hệ quá thô bạo sẽ khiến bệnh trở nên nặng hơn.

Trên đây là một số tư thế quan hệ vợ chồng an toàn khi mắc bệnh trĩ, hi vọng bài viết sẽ giúp các cặp đôi đang rơi vào hoàn cảnh này vẫn có một đời sống tình dục thăng hoa, mỹ mãn. Về lâu dài mọi người nên đến các bệnh viện uy tín để được bác sỹ điều trị bệnh nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn có thể đến trực tiếp phong kham da khoa Thanh Duc số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 036 2285 888 - 036 2286 888 chúng tôi rất vui lòng được tư vấn cho các bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Tổng hợp các căn bệnh hậu môn thường gặp
Tổng hợp các căn bệnh...
Hậu môn là bộ phận tiếp xúc nhiều chất thải của con người, chính...
Bí quyết giảm nguy cơ trĩ sau khi sinh
Bí quyết giảm nguy cơ trĩ...
Do quá trình sinh đẻ áp lực lên vùng hậu môn lớn gây tổn thương...
Bài tập thể dục cho người bị bệnh trĩ
Bài tập thể dục cho...
Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến nhất ở khu vực hậu môn, trực...
Cách phòng tránh bệnh trĩ cho bà bầu
Cách phòng tránh bệnh trĩ...
Trĩ là căn bệnh rất thường gặp trong số các bệnh lý ở hậu môn,...