• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Tư thế quan hệ vợ chồng khi bị trĩ

Tư thế quan hệ vợ chồng khi bị trĩ
Điểm trung bình: 9.3 / 10 ( 16 lượt đánh giá )

Tư thế quan hệ vợ chồng thường tác động lớn đến hậu môn do bộ phận sinh dục nằm sát đó. Ảnh hưởng của bệnh trĩ khiến những lần quan hệ trở lên khó khan và đau đớn cho người mắc phải.

Trĩ là căn bệnh rất phổ biến ở khu vực hậu môn-trực tràng, đây là tình trạng các tĩnh mạch ở hậu môn do áp lực nên bị phì đại quá mức tạo thành các búi trĩ sa dần ra hậu môn. Khi mắc bệnh trĩ người bệnh luôn thấy ẩm ướt ở hậu môn và có thể mắc 1 số bệnh khiến bạn tình bị lây nghiễm.

Để quan hệ vợ chồng không bị ảnh hưởng bởi những tác động của bệnh trĩ, các bác sỹ phòng khám Thái Hà xin chia sẻ một số tư thế quan hệ vợ chồng sau đây phù hợp với người bị bệnh trĩ.

Tư thế quan hệ vợ chồng khi bị bệnh trĩ

Tư thế quan hệ vợ chồng khi bị bệnh trĩ

Một số tư thế quan hệ vợ chồng thích hợp nhất cho những người bị trĩ

Tư thế nằm nghiêng: Cả 2 người đều nằm nghiêng và quay mặt về phái nhau, với tư thế này hậu môn sẽ không phải chịu áp lực lớn nên người bệnh có thể thoải mái quan hệ hơn.

Tư thế úp thìa: Tư thế này phù hợp với những trường hợp người bệnh là nam giới. Khi này người nam nằm phía sau và ôm lấy người nữ, cả 2 cùng nhìn về một phía. Nam giới sẽ “xâm nhập” từ phía sau. Cũng tương tư như tư thế nằm nghiêng với tư thế úp thìa sẽ làm giảm áp lực cho khu vực hậu môn.

Tư thế quan hệ trên- dưới: Tư thế này tương tự như tư thế truyền thống nhưng phải căn cứ xem người nam hay người nữ mắc bệnh trĩ, nếu nam mắc bệnh trĩ thì sẽ nằm trên, ngược lại nữ giới sẽ nằm trên để tránh gây chèn ép lên các búi trĩ khiến chúng bị trầy xước, tổn thương.

Quan hệ qua đường miệng: Với tư thế quan hệ này mức độ tác động đến đến khu vực dưới khá ít nên hoàn toàn phù hợp cho những người đang mắc bệnh trĩ, vừa thỏa mãn sinh lý lại không gây nguy hiểm.

Cách quan hệ an toàn khi bị bệnh trĩ

Theo các chuyên gia tình dục những người mắc bệnh trĩ vẫn có thế có một đời sống tình dục thăng hoa và an toàn nếu như áp dụng các cách sau đây:

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước và sau khi quan hệ, đặc biệt là với khu vực hậu môn, người bệnh cần phải rửa nhẹ nhàng và lau chùi cẩn thận, khô ráo.

Không nên quan hệ qua đường hậu môn, đặc biệt khi “người nhận” là người đang mắc bệnh trĩ.

Giao hợp nhẹ nhàng, tránh tình trạng quan hệ quá thô bạo sẽ khiến bệnh trở nên nặng hơn.

Trên đây là một số tư thế quan hệ vợ chồng an toàn khi mắc bệnh trĩ, hi vọng bài viết sẽ giúp các cặp đôi đang rơi vào hoàn cảnh này vẫn có một đời sống tình dục thăng hoa, mỹ mãn. Về lâu dài mọi người nên đến các bệnh viện uy tín để được bác sỹ điều trị bệnh nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Thái Hà- số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 01665 115 116-01665 116 117 chúng tôi rất vui lòng được tư vấn cho các bạn.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám